Nên mua điện thoại Nokia 5800 hay Innova8 16G ?

Bác nào đã dùng 2 em này rồi tư vấn hộ em phát.
nên chọn em nào ạh . cho em biết ưu nhược điểm của em innov8 với

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Iphone đi bạn ơi,3g cũng dc,kém 3gs chút xíu.Bền chắc,đơn giản mà sành điệu,Symbian cũng lắm thứ lung tung bạn ah.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Omina lun đi bro. 5800 cảm ứng ko nhạy = omina, màn hình nhỏ, omina xài win mobile 7 thì nghe nhạc xem phim chụp ảnh & nhất là game xxx nhìu vô kể

mua he
Trả lời 14 năm trước

Đang xài innoV8 8Gb đây, ra VTA mà mua thì chắc ko phải hàng chính hãng đâu nhĩ :D, tiếng Việt,Anh đàng hoàng, hack phone + soft phê lòi, pin thì nghe gọi hơn 3 ngày, chụp hình đẹp, nghe nhạc hay, toa ngoài to rõ trong ko rè, tai nghe nghe dỏm, khắc phục bằng cách lấy tai nghe của 5630XpressMusic thì nghe phê lòi, màn hình đẹp, sáng.