Tư vấn khi mua điện thoại Nokia E71 2nd?

Dạo này thấy trên enbac.com bán nhiều E71 còn 10-11 tháng BH mà có 3m6-4m. Muốn xúc 1 em nhưng thấy sao nghi ngờ quá. Có khi nào hàng bác Mao xong đem về nhái thẻ + tem FPT dc ko các bác ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

E71 trên muare có rất nhiều con rơi nước hoặc bị từ chối bảo hành rao nhan nhản BH 6-10 tháng... Cẩn thận, mua máy cũ thì cùng người bán lên nokia check, chấp nhận cafe xăng xe nhưng được cái yên tâm. Nếu ng bán tử tế họ cũng ko ngại đâu.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

E71 hàng cty còn BH trên 6 tháng chuẩn không có giá dưới 4 tr đâu bạn ơi, giá new vẫn hơn 6.3 tr mà. Nó vẫn "hot" lắm vì giờ cũng chả mấy cái Nokia hơn được E71 mà