Tư vấn khi mua điện thoại Nokia E71 fake?

Tềnh hềnh là em định xúc con E 71 fake nhưng mà còn hơi phân vân nên hỏi lại các bro tý là có nên xúc em nó không vậy. Nghe nói giá của nóa là khoảng 1,3 triệu. Em thì cũng chỉ để nghe gọi và nhắn tin thôi, không biết có tồn tại được 6 đến 7 tháng không các bác.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nghe gọi, nhắn tin thì kiếm 1 em Qmobile tầm giá đó mà pin 1800 mah ý . Dùng hàng Fake cũng hay gặp lỗi về sóng lắm .
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Theo em bác chơi hẳn hàng xịn cho em còn không thì bác làm con 1202 vừa nhỏ vừa tiện pin khỏe giá lại rất rẻ làm tạm con đấy rùi tích góp tiền mua hẳn con điện thoại ngon sau tội gì đi mua hàng fake dùng chỉ tổ tức người mà thôi trước thằng bạn em nó xài con iPhone fake cà giật cà giật mà chẳng có cái gì ngoài nghe gọi và nhắn tin GPRS còn không setup đc nữa kia bỏ 2 triệu ra mua iPhone fake mà chức năng thì chẳng khác gì cái điện thoại 1202 thế thì thà mua 1202 còn hơn.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Hàng đó mua thì tưởng kinh tế lại chẳng kinh tế tí nào đâu bác chủ ạ.Fake phiếc hàng điện tử thì toi sớm lắm.Giải quyết khâu oai thì tầm này em thấy mua o2 cũ cũng oai.