Tư vấn kinh nghiệm mua điện thoại Nokia X6 2nd ?

Tình hình là e muốn mua một em nokia cảm ứng ngon ngon ,có wifi . Mà trong tay chỉ có khoảng 3tr thôi. Em thấy trên mạng rao bán x6 nhiều mà rẻ nữa . Em quyết định mua một em về nhưng mà không biết check ra sao để đảm bảo hàng tốt ,em thấy họ rao toàn là "máy zin , chưa bung, còn bảo hành,....." . Nhưng k biết ra sao , anh chị nào vào giúp em với : Mấy đứa bạn bảo em nên xem cái chụp hình dể đảm bảo k phải hàng china , rồi bấm *#0000# j` đấy , rồi check cảm ứng .... Vài người khác thì bảo đem lên nokia care họ coi ....? Đc không ạ .... Anh chị nào vô bảo em phải làm j` với ...
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thôg thường loa x6 khi nghe nhạc rất hay bị tiếg tạch tạch bạn fảj kt xem. Kt imei của máy xem nó có khớp vs trên hộp và thẻ khôg. Thẻ bh bây h bị xóa đi và in lại rất nhiều nêú b thấy chỗ in imei, tên máy nhìn khác vs các phôg chữ còn lại, hoặc đậm hơn rõ rệt thì phải cẩ thận. Phải kt tất cả các chức năg mà máy có kể cả nghe gọi , nt. Ổn thì mới lấy.
Giá x6 bây h đã giảm rất nhiều. Nếu có dk b nên mua mới là an tâm nhất (x6 8gb~ 5,5tr).
Nếu thấy bài này hưũ ích thì thank cho mình nhé.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nhiều mà rẻ coi chừng THAH nha bạn, không có cái j tốt mà rẻ đâu. 3tr mua 5800 đc rùi, xài cung ngon mà. còn nếu mua thì fai tìm hiểu kỹ và coi máy cẩn thận. chúc bạn sớm tìm đc dế ưng ý

Nguyen quoc hung
Trả lời 13 năm trước

Có 3 triệu thì nên mua 5530 cũ thì hơn. Bán X6 giá rẻ tầm 3 triệu thì khó bảo đảm chất lượng lắm! Tiền nào của nấy mà!

Do Thanh Ben
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng giống như bạn cũng muốn mua lắm nhưng còn kẹt tiền.

Theo kinh nghiệm của mình:

-Trước khi mua bạn hãy tới 1tiệm lớn nào đó xem thử Nokia X6 thật ra sao (lúc xem nhớ mở máy lên xem thử giao diện, thời gian máy khởi động, chụp chừng vài tấm ảnh xem kích thước trung bình ra sao).

-Lúc mua nên bảo người mua cho xem thử. Bạn hãy cho máy chạy hết các mã của nokia. Tắt máy khởi động lại xem thử thời gian có giống như lúc xem ở tiệm đó không, tương tự cũng so sánh kích thước file ảnh, giao diện của máy.

Nokia X6 theo mình biết có:

Khe cắm sim nằm bên ngoài, màn hình cảm ứng điện dung siêu nhạy, ko có khe cắm thẻ nhớ. Tem trên pin có màu đỏ hoặc vàng, còn màu xanh là hàng nhái chắc.

Tháo pin nokia X6 ra có hình như dưới đây:

Dù biết chắc 99% là máy thật tốt nhất vẫn nên đem đén Nokiacare để nhân viên kĩ thuật kiểm tra lúc trước đi bảo hành cái 2700 ở Tân Bình mình có hỏi: nhân viên ở đó bảo nếu anh sợ mua nhầm hàng nhái thì bảo họ đem lại đây, ở đây vừa kiểm tra thật giả lại vừa kiểm tra chất lượng.

Chính vì vậy tôi khuyên bạn dù là hàng nhật nhưng cũng có thể máy bị lổi gì đó hoặc nokia X6 đó cũng bị bốc lột tàn nhẫn chịu không nổi nửa mấy bán cái giá đó, nhưng cũng không ngoại trừ trường hợp người bán thật sự kẹt tiền.

Chút xíu kinh nghiệm đây mong bạn có thể thực hiện tốt giao dịch.

truong van lam
Trả lời 12 năm trước

cái hình đó máy xán xuất ở trung quốc ak.tui xài con x6 made in korea mà cảm giá thấy cái giá mình bỏ ra khi mua x6 là quá cao