Nên mua điện thoại Nokia E71 new hay Nokia E72 2nd ?

Tình hình là em có tầm khoảng 5.5tr đang tòm tem con smart phone. E đang phân vân giữa con E71 mới vs E72 second hand. Nghe bẩu con E72 chạy ko đc nuột lắm có phải hem các pác. Pác nào đã dùng qua 2 em này đánh giá dùm em với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái chính là nhu cầu sử dụng. Mua công nghệ mới là mình không sử dụng thì mua làm gì. Nếu xác định mua để nghịch phần mềm thì E71, E63 cũng được, không cần thiết phải E72

mua he
Trả lời 14 năm trước

E72 like new thì mua, không thì làm con e71 new để được cảm giác khui thùng, bóc tem em nó! Hai con đó chức năng chả chênh lệch nhau nhiều đâu.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Thích nghe nhạc bằng HP thì mua E72 , còn nhu cầu nghe nhạc kiểu nào cũng được thì E71
Một số điểm dở E72 : - Nắp sau lỏng lẻo, phập phồng
- Track pad lâu lâu đơ đơ điên điên
- FORM nhìn ko đã như E71
- Loa ngoài tệ hơn E71