Cho em hỏi về máy điện thoại Lenovo I61 ?

Với giá 2 củ + 1 số chức năng hay, liệu Levono có đáng với số $ bỏ ra ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Với số tiền 2,4 tr bạn có thể chọn rất nhiều máy cảm ứng của SS,LG rất ngon lành như corby,cookie
mấy máy TQ cảm ứng chọt muốn lủng màn hình mà vẫn trơ ra.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Lại thành kiến với TQ, tuy Levono là hàng TQ nhưng xét trên phương diện sx laptop thì nó chả cùi 1 tý nào
Vả lại trong tầm 2 củ 2 thì ko có còn nào = con này về tính năng (đã tìm đc giá bên TGDD)

tran tam
Trả lời 14 năm trước

thằng nào nói là với tầm 2 triệu hơn thì mua đc con nào hơn con đấy .

máy dùng thử con LG KU 990 chưa , hay con SS F480 chưa ?

tính năng hơn là cái chắc .

chất lượng như nhau , đẹp như nhau , chỉ có thằng đầu đất mới nói LENOVO là số 1 ...