Cho em hỏi về máy điện thoại S900 ?

Cho em hỏi hiện tại em đang sử dụng S900 nhưng em muốn biết một vài thông tin sau: -Mua Pin của S900 ở đâu, giá bao nhiu ? -S900 có hỡ trợ phần mềm Java không? Em muốn cài một số chương trình trên máy nhưng đòi phải có phần mềm java mới cài được. -Và một số phụ kiện của máy phải mua ở đâu? Em xin cảm ơn.
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước

- Hiện tại linh kiện thay thế của điện thoại Suntek hầu như hiếm và rất ít phụ kiện thay thế. Để mua pin của máy rất khó bạn chỉ có thể tìm trực tiếp tại các cửa hàng bán máy của Suntek thôi bạn ạ.

- Về Java máy không hỗ trợ bạn có thể tham khảo tại link thông số kỹ thuật của máy

http://www.vatgia.com/438/236105/thong_so_ky_thuat/suntek-s900.html

Vì vậy nên việc cài đặt thêm phần mềm và game của máy là không được bạn ạ.