Cho em hỏi về máy điện thoại Samsung M620?

Em mua điện thoại samsung M620 mà khi về nhà em đọc trên hộp đựng ghi:Made in china. em không biết hãng điện thoại samsung có phải của việt nam sản xuất không? có thể cho em biết Web của hãng điện thoại này không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay các nhà hãng xuất nổi tiếng để mở rộng thị trường của mình và để tiết giảm chi phí để giảm giá thành cho sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng khắp toàn cầu. Chính vì thế mà đa số các hãng đó đã chọn Trung Quốc để đặt nhà máy sản xuất của mình để đó. Và theo chính sách mới của chính phủ Trung Quốc là khi sản phẩm đó được sản xuất tại đất nước của họ thì phải để rõ là "Made in China". Nhưng sản phẩm đó vẫn đảm bảo là sản xuất theo công nghệ của Hãng đó. Đó là cái hay của Trung Quốc mà không phải nước nào cũng làm được. Hiện nay thì Việt Nam cũng đã có nhà sản xuất điện thoại Samsung mới khai trương vào ngày 27-10 vừa qua. Vì thế vẫn chưa có lô hàng đầu tiền nào được xuất ra.