Nhờ chỉ dùm cách tải và coi mp4 trên máy LG KM900?

Tôi mới mua máy, ko rành về kỹ thuật nhưng muốn coi phim mp4. Nhờ các bạn chỉ dùm cách tải và sử dụng các ứng dụng java (càng chi tiết càng tốt). Thanks!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Dễ òm ấy mà. Mún xem fim mp4 hoặc rmbv thì cứ chép thẳng vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy mà xem , còn muốn xem các định dạng divx thì đăng kí là sẽ xem dc ( mình có pót 1 bài trên diễn đàn hướng dẫn đăng kí divx rồi đấy).Còn các ứng dụng và game java thì cứ chép vào máy hoặc thẻ nhớ rồi mở máy lên nhấn trực tiếp trên điện thoại mà cài vào ( rất dễ ).