Hỏi cách remove chương trình đã cài đặt trong SS I8000 ?

Xin hướng dẫn cách remove chương trình đã cài đặt trong I8000, W 6.1. Em tìm hoài trong máy mà ko thấy chỗ remove. Em làm theo cách này mà ko dc : (click vào Start/Setting, click thẻ System, chọn Add/Remove Programs, rồi chọn một ứng dụng và xóa nhé (làm y như trên Windows XP))
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Windows Mobile mặc định đều giống nhau cả mà bạn : vào Start\Setting\System\Remove Programs .
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ấn Start để ra Program - Settings/Advanced Settings/Memory Settings/Main Sotrage -> Ở dưới Program in Storage memory có danh sách các PM đã cài đó -> Bạn chọn cái cần Remove roài Delete nhé .