Samsung B3410 không thể vào được vitalk hay ola ?

Các pro help me em đã đăng ký GPRS của viettel đã vào được web đọc được báo đã vào đc trang ua vitalk và ola để tải bản cài đã tải được nhưng khi vào vitalk thì cứ báo checking connection còn ola thì báo là quá thời gian truy cập pro nào giúp em em nản lắm dùi em cũng chỉnh sang Viettel-GPRS dùi huhu
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Làm thế này là được thôi ak
vào phần trò chơi và ứng dụng .kick vào tùy chọn -> vào nâng cao -> kết nối rồi chọn viettel gprs là dc thui .khong co gi dau.