Sony thì con nào chụp hình 2.0 ngon nhất và nghe nhạc ngon?

Em định nghỉ hè mua 1 con nên bác bác góp ý dùm em với^^, cứ tạm xem con nào ngon nhất rùi coi giá có gì tình sau,

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nghe nhạc thì phải dùng dòng W vì Firmware nó hỗ trợ mảng này tốt hơn,chụp ảnh thì phải tìm máy có autofocus thì mới gọi là đạt còn muốn đẹp thì còn tùy tay người chụp nữa.Tổng hợp 2 yêu cầu khá cao như trên sẽ ra đc con W810 với giá 2nd dưới 1t8 là đẹp.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Ko phải cứ K là chụp ảnh tốt,nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố : camera module,driver,kỹ thuật chụp hình...Tuy nhiên dòng K thì thường có driver + camera module tốt hơn W nên mới có tên là Cyber shot.Bạn chắc chưa dùng W810 nên chưa rõ,nó là con lai của K750 và W800 đấy,SE ít sx những model dạng này lắm nhưng có con nào là con đấy ngon lành,gần như kết hợp hoàn hảo về Camera + muzic

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Đang cầm cả 2 em K750i và W810i, về căn bản chẳng khác gì nhau, chụp hình cũng vậy nhưng K750i thì khởi động máy nhanh hơn do có nắp trượt còn W810i thì phải nhấn nút chụp và chờ 1 chút. Bù lại W810i có màn hình sáng và đẹp hơn nhiếu.
Pin thì K750i khoảng 5 ngày, W810i khoảng 3 ngày
Nghe nhạc K750i up firmware W800i nghe cũng không thua W810i nhiều (cà 2 đều có megabass) nhưng nút điều khiển của W810i hỗ trợ tốt hơn
Tóm lại K750i đáng để mua