Nokia 5233 chụp hình 2 megapixel và LG KP500 chụp hình 3.2 megapixel, con nào chụp ngon hơn?

Có người nói máy ảnh của dt LG dù 3.2 mp nhưng vẫn chụp hình tệ hơn máy ảnh dt nokia chỉ có 2mp, bạn nào tư vấn giúp mình cái

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Tôi có chụp LG 500 rồi, màu của nó rất nhạt không đẹp. Còn nokia 5233 tôi chưa thử nhưng tôi đã chụp nokia 5530 3.2mp nó cũng tệ lắm. Theo tôi nghĩ với số tiền khoảng 2-3 triệu bạn nên mua samsung star nó chụp hình màu đẹp và trung thực hơn 2 cái trên ( tôi chụp 3 máy dt trên cùng 1 chổ để so sánh).

ocnhoi
Trả lời 14 năm trước

Theo tôi thì bạn nên chọn nokia 5233 thì hơn,tôi chưa sử dụng nó nhưng theo tôi nghĩ nokia luôn chụp hình rõ hơn rất nhiều so với các loại điện thoại khác với lại nokia 5233 là điện thoại cảm ứng nhưng giá lại khá rẻ,chỉ có 2,8tr(tôi cũng tính mua nó đấy).Nhưng đó chỉ là ý kiến của tôi,còn lại thì tùy bạn thôi.Chúc vui vẻ