Nokia XpressMusic nào là ngon nhất ?

Tình hình là em tính mua điện thoại.Mục đích chính là thay thế cái MP3 China cùi ở nhà nên rất thích dòng XpressMusic của Nokia.Nhưng mà có nhiều loại quá, giá lại tầm tầm ngang nhau.Nên xin các anh đã dùng thử các điện thoại này cho nhận xét về ba cái này thằng nào hơn được ko,chủ yếu là thời gian của pin, mẫu mã ở ngoài, chất lượng âm thanh,độ bền?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

5800 nó ở đẳng cấp cao hơn rồi bác ợ, mí lị soft và game cho s60v3 đang thắng thế mà....
Con 5320 chỉ nhỉnh giá hơn mấy con trên 1 chút thôi thôi, nhưng tính năng thì vươt xa...

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình chọn cho 5320, S60v3 dù sao dùng vẫn đã hơn là S40, nhưng mà pin em nó hơi yếu thì pải, mà ko thì mua con 5220 cũng ngon, có chip xử lí âm thanh, dùng lâu dài đc, em 5130 dùng 1 thời gian xuống dốc trầm trọng đấy, mà chưa chắc nghe nhạc đã phê bằng 5220

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

5320 có chip DAC33, cũng là chip âm thanh của 5700, nghe nhạc thì khỏi nói... phê lắm bác ạ!:
5130 thì tớ không biết có không, tớ thấy nhiều người đổ xô đi mua, chắc chủ yếu là dân văn phòng hoặc những người không thích vọc máy!

mua he
Trả lời 14 năm trước

Cái ExpressMusic chỉ có cái danh thôi bro ạ, cái 5300 quảng cáo ầm ĩ mà so với Moto E2 còn thua xa cả về giá và hiệu năng. Muốn nghe nhạc thì bro mua SE, thích vọc thì mua Moto, BB, SL45...còn mua về có gì dùng nấy, cùng lắm thêm java thì mua Nokia.
nghe nhạc thì mua SE, chấp nhận, nhưng nokia có 5700 và 5320 có thể nói là ngang ngửa với SE đấy cậu ạ.. còn thích vọc thì Moto, Sl45 chỉ có thể gọi là mod thôi! mod thì thú thật, nhưng tốn thời gian và dễ đau tim... Còn vọc phần mềm thì BB và nokia mới gọi là vọc.