Tư vấn mua điện thoại nghe nhạc, chụp hình ?

E từ bỏ ý định mua Mini Iphone rồi chả biết mua con gì, quẫn, xin nhờ các bác tư vấn giúp e 1 con máy có mấy chức năng sau:
- Camera: em cần nó chụp ổn 1 chút (có máy ảnh số nhưng ko được dùng thường xuyên), e thấy bảo VGA chụp mờ nên bét ra nên là 1.3, cái này e ko rành lắm; quay phim thì cũng thích nhưng ko cần lắm chỉ là thích thôi.
- MP3
- FM
- Loa ngoài
- Màn hình khoảng 2" (con C168 cũ của e 128x128 nhìn nhức cả mắt)
- Thẻ nhớ (nghe nhạc chụp ảnh mà)
- Kết nối PC (ko bluetooth thì usb)
- 2 SIM online (cái này thì có càng tốt mà ko có thì chắc có lẽ là cũng ko sao, hic)

* Giá trong khoảng 2 triệu, các bác tư vấn giúp, em sẽ tự cân đối giữa các yêu cầu chức năng với giá tiền, cảm ơn cả nhà nhiều.
* Làm ơn đừng là hàng tàu.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Con k81 hoặc k80 của sony phù hợp lắm đó, chụp best của dòng 3.2 mb, mà acoustic của bọn này giờ cũng được mod ra trò rồi,nghe ko thua gì W series, thiếu mỗi cái chức năng " 2 sim 2 sóng online " thôi, mua đi mua đi, mua về rồi vọc mod,patch,...đủ kiểu sướng lắm

mua he
Trả lời 14 năm trước

Chuẩn theo yêu cầu của bạn thì có cái LG KP500 ( nhưng con này ko nghịch soft đc, ko có soft riêng của LG, mà phải dùng chung mấy cái Java của các hãng khác, dùng khá chán, đc cái đẹp và màn hình lớn tới 3 inch) và con G700 của SE ( hàng SE dùng khá tốt, cái G700 này hình như có HDH Symbian thì phải ). Ko thì cố 1 tí nữa là mua đc 5800 của Nokia rồi