Cho em hỏi về iphone 3g ?

Em đang định mua con iphone 3g nhưng không bít camera của nó là 3,2mp hay 2m, nó có chế độ quay phim không và có thể nhận dc mms không, em gà mong các bác chỉ giúp
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Camera của ip 3g chỉ có 2.0 thôi, nhưng chẳng hiểu sao vì lý do gì mà ip 3g chỉ có thể chụp ảnh chứ không quay phim được

viettd
Trả lời 14 năm trước

iphone này camera chỉ có 2.0 MP thôi bạn à, bản này không quay đc video bạn à...tiếc nhỉ, lên iphone 3GS mới có quay phim đc bạn à...

giá em này giờ cũng khá hấp dẫn, bản quốc tế của bản 8G là 7,79tr, bản 16G là 9tr

Bạn tham khảo giá ở đây nhé

Dòng này dùng ổn định hơn dòng iPhone 4 đó bạn

chúc bạn vui

Nguyễn Hạnh
Trả lời 14 năm trước

iPhone 3g còn thiếu tính năng quay phim, nên khi quảng cáo em 3GS apple mới nhấn mạnh chức năng quay phim mạnh mẽ đó bạn
Nhân tiện mọi người cho em hỏi : địa chỉ bán iphone ở đâu đáng tin cậy? help me

Nguyễn Tấn Hậu
Trả lời 14 năm trước

Camera của iphone 3G là 2.0, chế độ quay film và MMS mặc định là không có sẵn nhưng sẽ có rất nhiều chương trình hỗ trợ cho việc này, khi mua máy bạn cứ nói yêu cầu của mình thì cửa hàng sẽ cài sẵn cho bạn nhé.

Mình thường xài chương trình quay film là Cycoder, mặc dù camera 2.0 nhưng quay film rất rõ, khung hình là 640 x 480.