Hỏi về Mod cam và driver cho K850i ?

Thấy nhiều bác nói K850i sau khi mod cam thì chụp phê hơn N82 nhiều lần. hôm nay lượm đc con K850i cty,nguyên bản , chưa mod miếc gì , về chụp hình rõ ràng xấu hơn N82 mà dung lượng ảnh lại cao hơn K850i (~2MB) n82 (~1,4M) vậy bác nào biết cách Mod cam hay driver thì chỉ dùm mod thử xem thế nào.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mod Cam cũng giống như bạn thay đổi trình driver điều khiển 1 thiết bị trên máy tính vậy.Qua bên Se cafe có mấy bản cam chỉnh tay cho K850i đấy, K850i thuộc dòng A2 nên dùng A2upload để mod, cam gốc của con này chụp tệ thật nhưng nếu bạn mod cam chỉnh tay cho nó rồi thì sẽ biết sự lợi hại của mod SE.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
SE nói chung là có khả năng cải thiện ảnh chụp nhưng cũng không phải quá dễ dàng nó đòi hỏi người dùng phải tìm hiểu kỹ. Đứng trên phương diện SE Fan em cũng thừa nhận để K850 chụp đẹp hơn N82 là cả mọt vấn đề ko khó mà cũng ko hề dễ dàng!
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
K85 chưa mod thua N82 là điều đương nhiên, hok bàn. Về vấn đề màu mè, k85 đặc trưng của nó là sai màu rồi, có edit cam thế nào cũng chỉ tương đối thôi. Về dung lượng ảnh khj save, dung lượng càng cao sẽ cho ra bức ảnh càng nhiều chi tiết. Lợi hại thế nào tùy bác hiểu.