Có nên mua Sam sung i900 8G không?

Mình rất thích điện thoại hệ điều hành windows mobile kết hợp với màn hình cảm ứng.Mình đang phân vân có nên chọn mua i900 hay không mặc dù nó đã ra mắt khá lâu.Các bạn dùng i900 rồi tư vấn dùm mình nha,trong quá trình sử dụng máy có xảy ra lỗi gì không và ưu nhược điểm của máy.Thanks!
tran van anh toam
Trả lời 13 năm trước

Uhm ! bạn mua được đó,nó có tất cã những gì đang áp dụng cho các Smarth phone hiện giờ nhưng độ phân giải của nó không được tốt so với các dòng dưới nó,như các dòng nokia :5233,5230,5235,5530.5800....cụ thể với các dòng nokia trên là 360 x 640 pixels,thì SAMSUNG i900 8G chỉ có 240 x 400pixelsnên chất lượng sẽ không rõ nét,khi xem video thì bạn sẽ phát hiện ra điều này..nên nếu là bạn là 1 người ham mê giải trí thì bạn nên xem lại...