Hỏi về Sam sung F490 ?

Mình mới mua máy samsung F490, khj mua về nó kô cho mình thẻ bảo hành (thẻ giống thẻ ATM) và sách hướng dẫn liệu có phải lừa đảo kô?? giá mình mua là 1900k, nếu là lừa đảo thì cho mình bjt giá gốc của F490. Thêm nữa giúp mình cách tắt nguồn và khởi động nguồn nữa, mình tìm mãi mà chẳng thấy đâu??? hic.
Cao Minh Thành
Trả lời 14 năm trước

SamSung F490 hiện nay không còn sản xuất nữa, có thể bạn mua máy cũ hoặc máy dựng lại hay được rao trên mấy web mua bán rồi thì làm gì có thẻ bảo hành, hộp sách của Sam sung?!
Giá gốc àh, hiện ngưng sản xuất rồi, nhưng hồi đầu thì khoảng > 6,5tr đó. Hiện nay trên các web mua bán với giá khoảng 1tr900 hay 2tr, 2tr100 ko biết chừng.
Nút tắt mở máy bạn thử vọc nút khóa máy xem sao hii.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Sam sung F490 bảo hành là bảo hành điện tử, bạn hãy nhập 15 số IMEI của máy rồi sau đó gửi tin nhắn đến 6060 thì bạn sẽ biết được thời gian bảo hành thôi

Nếu bạn nhập 15 số IMEI gửi 6060 mà ko có phản hồi thì chứng tỏ bạn đã bị lừa

Phím tằt nguồn thì mình nhớ là nằm ở bên hông máy hoặc chính là phím tắt máy (màu đỏ) đó bạn

Good luck!

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Cháu này hết sản xuất rồi, nếu mà bạn có giấy chứng nhận là vỏ được tái chế lại thì đúng là của bác Sam sung làm, vì bác Sam sung thu mua lại đồ cũ, sản xuất với vỏ máy thân thiện với môi trường, nhưng ruột bên trong là đồ cũ được tái chế lại.
Chắc là hàng cũ rồi.

nguyen ha thanh
Trả lời 14 năm trước

Samsung f490bay gio toan may dung. Lam j con may moi dau ban. Nut tat nguon nam ben suon ben phai, phia tren cung ben phai ban a. Ban gat len la mo khoa nhung neu gat va giu 1 lat thi se la tat nguon hoac mo nguon