Omnia HD của Sam Sung có tốt không các bạn?

Máu trong người mình ăn đậm chữ Nokia, giờ dùng Samsung thì hơi ngại. Nhưng máy giải trí tốt, cảm ứng mượt thì đối với mình là ok. Không biết Omnia HD có đáp ứng được không mấy bạn nhỉ?

Nguyễn Văn Quyền

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Theo mình thì không nên mua vì Omnia HD thiết kế rất bất tiện, quá to và không có điểm tựa, cộng với trọng lượng cao, cầm rất nhanh mỏi tay và dễ rơi. Cấu hình máy thì tương đối cao (ngang iPhone 3GS) nhưng hệ điều hành Symbian v.5 chưa hoàn chỉnh, ít ứng dụng có tính đột phá. Game HD có Gameloft hỗ trợ nhưng chất lượng thua xa game iPhone. Cảm ứng không được mượt, vẫn có độ trễ khá lớn. Hình như Số Hóa có video so sánh Omnia HD với một số dòng máy khác rồi, bạn thử tìm kiếm tham khảo. Phụ kiện rất khó kiếm, nhất là pin. Dùng một thời gian chai pin là chịu chết.

Với giá bán xấp xỉ 10 triệu là rẻ nhất cho Omnia HD, sẽ còn nhiều tùy chọn khác hợp lý hơn.

L.T.N.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Máy này mình có được nghịch chút ít, nhưng không dùng Symbian bao giờ nên thấy hơi khó chịu. Máy có màn cảm ứng điện dung rất nhạy, dùng rất thoải mái. Xem phim HD, quay phim HD, màn hình cực đẹp.

Nếu bạn thích Symbian nữa thì đây quả là lựa chọn tốt. Giá chỉ hơn 9 triệu.

Nim

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Omnia i8910 HD vẫn có thể dùng cho văn phòng

Omnia i8910 HD dùng hệ điều hành Symbian S60v5 vẫn có thể cài Quick Office, Office Suite để dùng cho văn phòng. Tôi đang dùng nó cho công việc văn phòng, rất tiện dụng đấy.

Vừa giải trí vừa làm việc.

Chánh