Hỏi cách khắc phục khi loa trong của N70 rất nhỏ?

Không hiểu sao máy em N70 loa trong nghe hơi nhỏ (em đã mở hết volum rồi), nên khi đàm thoại rất bất tiện, loa ngoài thì vẫn bình thường, em nhớ không lầm thì hình như là do sau khi Update frimware mới (em ko up lên N70ME đâu nha), và sau khi đã up lên N70ME thì loa trong vẫn nhỏ.Mong anh em chỉ dùm!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Loa đàm thoại của N70 hơi nhỏ nên chỉ nghe rỏ khi không có tiếng ồn xung quanh !ban muốn nghe rỏ thì tốt nhất nên chỉnh vol của loa ngoài xuống để sử dụng!