Cho hỏi em điện thoại Samsung f480 màu hồng xài touch screen có nóng không ?

Cho hỏi em Samsung f480 màu hồng xài touch screen có nóng không ? nóng như iphone không , định mua cho vợ cái , mau hết pin không bà con , . stand by bao lâu . nghe nhạc bao lâu . bấm zọc bao lâu chụp hình có ***p đèn sáng không ? cái này cần biết cám ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Pin: Tuổi thọ pin của chiếc F480 là một điểm đáng chu ý với thời gian nghe nhạc lên đến hơn 10 giờ, thời gian thoại là 3 giờ và ở F480 có thời gian chờ lên đến 250 giờ.

F480 được trang bị camera lên đến 5MP với chức năng tự động lấy nét. Chiếc điện thoại này được tích hợp tính năng chụp hình hiện đại như máy ảnh kỹ thuật số du lịch nhỏ gọn cầm tay. Sản phẩm được trang bị nhiều chức năng như flash giúp người dùng có thể chụp ảnh vào ban đêm, nhận diện khuôn mặt, các chế độ chụp thông thường như ban ngày, ban đêm, chụp chân dung. Người dùng cũng có thể chụp được các bức ảnh đẹp kể cả khi tay bị rung với sự hỗ trợ của chức năng ổn định ảnh. Màn hình cảm ứng cho phép chuyển đổi dễ dàng giữa các chế độ chụp ảnh. Ngoài ra, F480 còn có chế độ “nhận diện nụ cười” cho phép camera nhận diện được người đang cười và tự động chụp lại hình ảnh đó, vì thế bạn sẽ luôn chụp được những khoảnh khắc vui vẻ nhất của mình.

Chúc bạn chọn được ĐT như ý!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Về thời gian nghe nhạc hay gọi thì do pin(cái này mình không dám nói, nhưng pin ko tốt-máy cảm ứng mà dung lượng pin có 1000mA, dùng tý hết pin) Bạn có thể mua một quả pin khác dun lượng lớn hơn.còn đèn flash thì hơi kém.
Phần mềm máy chạy tồi, các dòng SS chạy phần mềm rất kém...