Làm sao nâng cấp fw XXJF4 bằng kies cho wave ?

Em vào thì nó bảo chưa thể nâng cấp .(đã xài bảng kies 1.5.1.10071_32 )
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn sử dụng MultiLoader để update FW XXJF4 nha bạn. Kies chỉ hỗ trợ bạn update FW theo từng vùng thôi. Hiện tại khu vực của mình chưa có update nên Kies ko tìm thấy bản nâng cấp. FW XXJF4 của châu Âu nên mình ko up đc là chuyện tất nhiên. Nhưng nếu dùng MultiLoader thì mọi chuyện lại khác.
Bạn search trong diễn đàn có nhiều bài hướng dẫn cách update = MultiLoader.
Chúc thành công!!!

gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước

Thứ nhất có thể vì bạn cài bản f1 chế nên kies k nhận hãy thử cài bản f1 full xem sao!thứ 2 bạn chọn kies gia UK (hoặc tìm quốc gia bên EU không thì nếu có EU luôn thì càng tốt) tiếng VN!mình dùng bản 62 cơ!thử hỏi bác TYA xem bác ấy dùng kies bản bao nhiêu!mình cũng không dám chắc đó là nguyên nhân vì vẫn đề bề kies đã nảy sinh từ lâu!

tun oi
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn up = kies rùi thì cần gì up lên bản f4!vì hầu hết nhưng ng ở đây muôn up = kies cho máy chạy nhanh hơn (trc up = muti)còn vấn đề quốc gia thiof mình k rõ lắm!nhưng khi thấy chọn quốc gia UK thì có thể chọn vùng quốc gia để load app