Hỏi cách chỉnh loa trong máy Q-mobile M2 ?

Tình hình con M2 Qmobile của em mới mua loa trong nó bé quá, người khác gọi đến nghe cứ vo ve bé tí ấy nghe chẳng rõ gì cả, mọi người chỉ giúp mình cách kích loa cho nó to hộ mình với. thank mọi người trước.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Khi nghe cuộc gọi à bạn nếu là khi nghe mà thấy bé thì ấn nút lên sẽ thấy âm lượng.
Lê hồng Phong
Trả lời 14 năm trước
Máy của mình cũng thế, mình tìm mãi cũng không ra nút âm lượng, nếu khi nào bạn biết thì bảo mình với nhé, cảm ơn ban nhiều.
Hoàng DInh Thoan
Trả lời 14 năm trước
khi đang trong cuộc thoại thì ấn nút lên sẽ thấy âm lượng rồi điều chỉnh cho nó to lên, thế thôi