Có nên mua Nokia N78 không nhỉ ?

Chẳng là hôm qua rảnh quá chẳng biết làm gì nên em đi xem điện thoại, tự nhiên thấy em N78 giá hấp dẫn quá, 4.690.000. Em thấy em nó có đầy đủ chức năng, và khoái nhất về cái khoản GPS. Ko biết các anh em trên này có ai xài qua N78 chưa? Rất mong được các anh em nhận xét, để em có lí do để mua ạ!!! Comment vô tư đi nha
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chưa dùng con này bao giờ nhưng hôm trước có 1 mem mang N78 đến để hackphone. Sau khi nghịch ngợm và cầm em nó trong khoảng 30' thì mình có 1 số nhận xét riêng:
- Về hình thức thấy em nó cũng khá đẹp và gần giống với N82, các phím bấm nhỏ nhưng dễ dàng bấm vì rất nhạy và khoảng cách các phím bấm là vừa đủ cho cả những ngón tay to mà ko bị bấm nhầm.
- Camera 3,2 Megapixel hỗ trợ ống kính Carl Zeiss và chế độ tự động lấy nét.
- Giắc cắm tai nghe 3,5 mm tiện lợi với việc giải trí music và FM.
- Máy hỗ trợ kết nối Wi-Fi lướt web hay truyền dữ liệu bằng Bluetooth.
- Máy có hỗ trợ định vị toàn cầu .
- Tốc độ xử lý của máy tương đối nhanh.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

S60v3 cần sign để install phần mềm >> hack để khỏi sign . 7610 là s69v2 nên ko có vụ này . N78 chạy hđh 9.3 + ram ít hơn E63 nên nhìn chung là chậm . Cũng vì 9.3 mà nó có hiệu ứng đẹp hơn 9.2 trở xuống .