Có nên chọn N97 Mini không?

Mọi người giúp mình với. Tình hình là mình đang muốn mua một chiếc N97 Mini xách tay, khoảng 7 triệu, vì nhìn manly và có đủ chức năng mình cần. Nhưng đọc thấy nhiều nhận xét không tốt về loại này nên khá phân vân. Không biết còn lựa chọn nào tốt hơn trong tầm giá này không? Mình muốn mua loại bền ổn định, màn hình to, nhưng nhìn vẫn sành điệu và không quá nữ tính, và nhất là phải có bàn phím (mình không thích loại chỉ có cảm ứng). Cảm ơn mọi người nhé.
Nguyen Thi Cuc
Trả lời 14 năm trước

Mình vừa mua một em xong, nói chung mọi thứ đều ổn, không có gì phải phàn nàn, kể cả vấn đề pin. Cái này nhiều anh chê nhưng mình thấy thế là được rồi, mình dùng bình thường thì được hơn hai ngày, còn nếu lướt web nhiều thì tầm một ngày (tất nhiên với những tính năng nó có và độ sáng màn hình thì thời lượng pin như thế là vừa phải). Hỗ trợ hầu hết các chức năng, thiết kế rất đẹp, hợp với nữ nhưng cũng rất vừa tay nam giới. Mình không hề cảm thấy hối hận khi bỏ ra hơn 8 triệu để mua em này.

Chúc bạn vui vẻ.