Tư vấn mua điện thoại tầm 2,5 triệu ?

Tình` hinh` là thế này, sau 1 thời gian xài chán LG KG195 0y`, xin gãy lưỡi bây giờ ông già cho đổi điện thoại mới (=<2500k), em định mua cái nokia 3120 xài ch0 zui nhưng thằng ban. em cũng muốn đổi điện thoại mới thế là nó dụ em mua cho nó cái 3250 của nó 1700k thôy (mua từ 12-2006) ,thế mới mong các bro tư vấn giúp lăn tăn wá àh, mà nếu kô xin cho em hỏi các em trong khoảng tiền đó giúp nhá ! thanks

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tùy nhu cầu thôi.8700 to nặng,màn hình rộng và bàn phím đầy đủ,nhưng ko có thẻ nhớ,ko máy ảnh.8100 gọn nhẹ,màn hình cũng tốt,trông khá đẹp(hơn Nokia cùng giá là cái chắc),có thẻ nhớ,có máy ảnh 1.3...
Rung hình như yếu như nhau.Loa 8700 ko biết,8100 hơi nhỏ nhưng tạm chấp nhận đc.
BB ở VN hầu hết là hàng 2nd qua tay thợ Tàu,(có khi cả thợ Việt nữa đó),nên giá rẻ.Chứ BB mới xịn đắt lắm .
Vì là hàng 2nd xách tay nên bảo hành thg là 3-6 tháng.
Tuy vậy nhiều ng vẫn mua và dùng ko sao