Tư vấn mua điện thoại Sony tầm 2,5 triệu ?

Tầm tiền: 2,5 là max k cố hơn đc
tình trạng: thích máy mới 100% ko 2nd
nhu cầu: nghe nhạc, chụp ảnh, tiện ích, kiểu dáng thanh, màu đen, bàn phím tốt
anh em biết tư vấn mình cái
mình ở hn mua điện thoại mới 100% chỗ nào chất lượng cao mà giá tốt nhất
thanks all !

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Sony w910i hàng mới 100% 2tr6 gì đó, bạn lên rongbay.com để search nha, phai mua hàng còn đủ box, trong box xòn có 1 cái đầu đọc thẻ của SE vô cùng đẹp!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

K85 fix được hết lỗi rồi mà, chỉ có cái lỗi thỉnh thoảng vài ngày lại tự khởi động lại là bó tay
mua K85 thì bác nên qua se-cafe đọc cho kĩ rồi hẵng quyết định mua, lắm tài nhiều tật nhưng hiện tại thì em vẫn rất hài lòng với nó