Nokia E72 chơi game có hay không ?

Em đang định mua e72 phục vụ cho chơi game, nghe nhạc, web có được không. cho em hỏi bây giờ điện thoại nào chơi game, nghe nhạc, web hay nhất. Sở thích của em là chơi game, nhất là game nhập vai trên đt.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hàng E72 thì lấy đâu ra game hay mà chơi ! chỉ gọi có game để giải trí thui bạn à ! mà e72 thì mạnh về văn phòng chụp ảnh cũng gọi là đc chứ kô fai đẹp soft thì nhiều .... cầm thì đẹp còn mún giải trí thì iphone 3gs hoặc iphone4 hay Droi cũng đc

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Chơi game thì IPHONE là vô địch
lướt web thì IPHONE vẫn là số 1
nghe nhạc thì IPHONE nhỏ xíu ,chán phèo (mình ghét nghe bằng tai nghe lắm )
E 72 màn hình ngang nên ít game lắm mà chơi cũng chán phèo

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

E72 thiết kế đâu dành chơi game . muốn chơi game , nghe nhạc hay ( qua tai nghe ), chụp hình đẹp thì hiện nay thấy có con N86 8MP là đáp ứng đủ , thiết kế sang trọng nữa ........

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

ĐT chơi Game hay nhất là iPhone bạn à Nghe nhạc hay nhất là Japan Phone Vào Web hay nhất là HD2
-> E72 quên đi