Nên chọn Nokia 5800 hay Nokia E72 ?

Mình thấy thật là khó chọn giữa 2 loai này, mình phân vân cả tháng trời không biết nên mua loại nào bgio`. Theo nhận xét của mình thì hơi nghiêng vè E72 1 chút nhưng không biết chất lượng nghe nhạc của nó bằng bao nhiêu % của 5800? Trước đây mình nghe thử E71 rồi, thấy nó dở òm, âm thanh nhỏ nên nghĩ chắc E72 cũng koo khác gì mấy. Ngoại hình thì E72 nhỉnh hơn nhưng 5800 lại có cái màn hình cảm ứng, vừa sắc nét mà vừa to. Chụp hình quay phim thì các dòng E không được đánh giá cao cho lắm, mình nghĩ ngang với 5800 là cùng GPS, Wifi, 3G tốc độ cao thì cả 2 đều đáp ứng được. Tốc độ xử lý ngang ngang nhau: 600Mhz Giá mà E72 mà nghe nhạc to mà hay như 5800 thì mình chọn ngay E72 không phân vân gì cả, đằng này mình koo biết chất lượng nghe nhạc nó ra sao các bạn tư vấn giùm mìn h nhé
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình đang xài E72, nói chung mọi thứ đều tốt, nghe nhạc bằng tai nghe thì ok, cón nghe loa ngoài thì hơi nhỏ so vơi 5800 bác ạh, nhưng dù sao thì cũng khuyên bác nên chọn E72.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Thực ra giữa hai điện thoại này thì chọn e72 là okie....nhưng có một cái mà bạn nên lưu ý là thỉnh thoảng máy hay bị đơ, rồi là lúc chụp ảnh thì xử lý hơi lâu, thêm vào đó là quay phim cũng bị khựng hình nhé.. còn về khoản nhắn tin và email lẫn nghe nhạc thì đều okie cả... mình dùng e72 đc tầm 1 tuần thì bán mua máy khác...
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Về giải trí thì 58 ăn đứt 72 ở mọi mặt. Về công việc thì 72 nhỉnh hơn 1 chút ko đáng kể. Về hình thức thì tùy cảm nhận mỗi người (cái này thay đổi rất nhanh theo thời gian), 72 có lợi thế là ra sau nên tâm lý người dùng thích hơn. Bạn nên đưa ra các tiêu chí so sánh rồi chấm điểm, đặt trọng số, em nào điểm cao hơn, ưng ý hơn thì chọn thôi. Mua đt quan trọng nhất là ko lăn tăn, nếu ko mua về sẽ rất nhanh chán.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Hai em này thuộc 2 dòng máy khác nhau mà nokia thiết kế. Tùy theo nhu cầu của bạn và cả money mà chọn thôi, chứ nếu so sánh E72 hay 5800 thì e hơi khó và khập khiễng lắm.
Nghĩa
Trả lời 12 năm trước

E72 ổn !!

Trần Mạnh Hùng check gia
Trả lời 12 năm trước

1 dòng cảm ứng, 1 dòng bàn phím

mình thích e72 hơn