Với 10 triệu thì nên mua máy điện thoại nào ?

Nhờ anh em voz tư vấn hộ mua 1 cái đt giá tầm 10tr.Không cần nhiều chụp ảnh nhiều mpx.

Quan trọng là chạy nhanh,đẹp,hay.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Truớc khi mua ĐT bạn phải xác định mình cần những gì ở 1 cái ĐT.Cần những chức nằng nào và Có chức năng gì.
Bạn thích Hệ điều hành nào Sysbian hay WinMo,Linux,OS X ( Iphone ),RIM,WebOS ( Palm Pre)...
Sài 2 Sim 2 Sóng online....

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Thêm ít tiền nữa lấy con N97 cho máu, còn nếu không giảm đi ít tiền lấy con E71. À, E75 mới ra cũng lạ mắt đấy. Nói chung là nên mua cái gì mới ra cho độc, trc sau gi nó cũng hết độc nhưng mà độc được lúc nào thì cũng là độc chứ nhỉ?