Với 4 triệu thì mình nên mua điện thoại nào ?

Lúc đầu đinh mua 5230 nhưng đi xem máy xong vỡ mộng , ông già còn phải thốt lên câu "Đời tao chưa thấy cái máy nào xấu hơn máy này "
Các tư vấn xem có máy nào tầm 4tr có hệ điều hành , 3g , màn hình cảm ứng

L2 love
Trả lời 14 năm trước

5230 đâu có xấu lắm đâu thích 3g thì chọn thử lg xem giá rẻ mà đầy đủ luôn nhưng mà chất lượng thì

minh anh
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn yêu thích nhựng dòng máy chạp hệ điều hành thì chọn NOKIA với giá tiền 4T

Nhưng nếu bạn thích thời trang , không có điều hành thì nên chọn LG giá rẻ

Tham khảo như sau:

1/LG GC900, chụp 8 megapixel, có Flash nhưng hơi cùi bắp một tí, nghe nhạc trung bình, màn hình độ phân giải cao. Hiển thị 16 triệu màu. Sử dụng 3G, Wifi, A-GPS, EDGE và GPRS.Kết nối TV vàUSB.Nhưng rất tiếc là loa ngoài của con này hơi nhỏ. Màn hình cảm ứng điện trở đa điểm.

2/LG KM900, chụp 5 megapixel, có Flash nhưng hơi cùi bắp một tí, nghe nhạc trung bình, màn hình phân giải trung bình, Hiện thị 256000 màu. Sử dụng 3G,Wifi, A-GPS, EDGE, GPRS. Kết nối USB và TV. Loa ngoài cực nhỏ và cùi bắp. Cảm ứng điện trở đa điểm.

3/LG KC 910, 910i 1Gb và 910i 2Gb,tính năng của 3 máy là chụp 8 megapixel, hỗ trợ Flash nên bạn có thể yên tâm chụp hình ban đêm về con này. Lưu ý là KC 910 loại thường chụp không nét bằng 2 con kia. Nghe nhạc hay, Độ phân giải trung bình tất cả 3 máy,Hiển thị 256000 màu, Kết nối Wifi, Gprs, Edge, A-gps, USB và TV. Công nghệ 3G. Cảm ứng điện dung đơn điểm.

Cảm ứng điện trở là bạn có thể chạm bất cứ chỗ nào thì nó cũng nhạy, thuận tiện vuốt kéo và thả. Nhưng bất lợi là quá nhạy sẽ dẩn đến loạn MENU điều khiển vì nó đa điểm.

Cảm ứng điện dung là phải dùng lực của ngón tay mà chạm vào. Bất lợi cho ai để móng tay dài vì rất khó điều khiển loại này và kéo thả vuốt tất nhiên là không bằng nhưng ngược lại rất ổn địnhnhiên liệu và tuổi thọ PIN cao hơn và không bị loạn MENU, vì nó đơn điểm nên bạn phải chạm chính xác khi vào các danh mục MENU trên điện thoại thì mới hoạt động tốt.

Chúc bạn may mắn

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo 1 số model sau nhé:

1. LG Optimus One P500

Cấu hình:

LG Optimus One P500

Hệ điều hành Android 2.2

Màn hình TFT, 262.144 màu, rộng 3.2 inches
Hỗ trợ đa Sim: Không
Máy ảnh 3.0 MP (2048 x 1536 pixels)
Đài FM tích hợp: Có
Nghe nhạc: WAV, MP3, WMA, eAAC+
Xem Phim: H.264(MPEG4-AVC), H.263, 3GP, MP4, WMV
Kết nối 3G: Có, Wifi Wi-Fi 802.11 b/g, GPS: A-GPS, Bluetooth: Có, V2.1 với A2DP
Ứng dụng văn phòng: Xem file văn bản

2. Nokia C5-03

Cấu hình:

Hệ điều hành Symbian S60 V5

Máy ảnh 5MP, hỗ trợ quay phim
Mạng 3G với HSDPA, 10.2 Mbps
HSUPA, 2 Mbps
Kết nối internet với Wi-Fi 802.11 b/g, UPnP technology
Đài FM tích hợp, jack tai nghe 3.5 mm
Kết nối Bluetooth,GPS, Nokia Map

3. Samsung Wave S7233

Cấu hình:

Hệ điều hành Bada
Máy ảnh 5.0 MP (2592 x 1944 pixels)
Đài FM radio với RDS
Nghe nhạc: MP3,WAV,eAAC+
Xem Phim: MP4,3GP
Kết nối 3G: HSDPA 7.2 Mbps, Wi-Fi 802.11 b/g/n, A-GPS, Bluetooth V3.0 với A2DP
ha
Trả lời 12 năm trước

chào bạn

bạn tham khảo 1 vài e sau nhé

LG Optimus Pro C660 (Giá tham khảo 3,9 triệu)

Ảnh minh họa

LG Optimus Pro C660 có cấu hình cao và nhiều tính năng hiện đại hơn nhiều so với mức giá chỉ dưới 4 triệu.

Màn hình cảm ứng điện dung 2.8 inch với tính năng cảm biến ánh sáng tuy có kích thước hơi nhỏ nhưng đi kèm với bàn phím QWERTY, đáp ứng sở thích của nhiều đối tượng người dùng.

Chiếc điện thoại chạy trên hệ điều hành Android 2.3.3,bộ vi xử lýQualcomm tốc độ 800 MHz, RAM 256MB, bộ nhớ 150MB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD dung lượng lên tới 32GB, có thể dùng cho mạng 2G GMS và 3G HSDPA.

Ngoài các tính năng FM radio, xem TV, đọc file văn bản, nghe nhạc, xem phim với nhiều định dạng phổ biến, C660 có máy ảnh 3.15 megapixel với khả năng chụp hình sắc nét, quay phim VGA tốc độ 24 hình/giây.

Các kết nối 3G, Wi-Fi 802.11 b/g/n tiêu chuẩn, GPRS, EDGE, Bluetooth đảm bảo cho người dùng có thể chia sẻ dữ liệu, lướt web, sử dụng mạng xã hội và ứng dụng Google Search, Maps, Gmail, YouTube, Google Talk.

Sony Ericsson Xperia X8 (Giá tham khảo 3,890 triệu)

Ảnh minh họa

Chiếc điện thoại Android này có thiết kế đẹp với kích thước đầy đủ 9,9 x 5,4 x 1,5cm và trọng lượng 104g.

Điểm nổi bật của X8 là màn hình cảm ứng điện dung đa điểm 3 inch độ phân giải 320 x 480 pixel có khả năng hiển thị 16 triệu màu cùng tính năng cảm biến tự động xoay màn hình.

X8 có cấu hình thấp hơn LG Optimus Pro C660 với hệ điều hành Android 2.1, bộ vi xử lý tốc độ 600 GHz, RAM 128MB, bộ nhớ trong 128MB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD tối đa 16GB. Ngoài ra, chiếc điện thoại cũng có đầy đủ các kết nối mạng và chia sẻ dữ liệu như C660.

Về tính năng giải trí, X8 hỗ trợ xem phim, nghe nhạc ở nhiều định dạng, tính năng xem TV với mạng 3G, các trò chơi cài sẵn bao gồm cả game 3D và có thể cài đặt thêm tuỳ ý. Chiếc điện thoại cũng có máy ảnh 3.2 megapixel và hỗ trợ các ứng dụng Facebook, Google Search, Maps, Gmail, YouTube, Google Talk và xem file văn bản.

Samsung Galaxy Mini S5570 (Giá tham khảo 3,68 triệu)

Ảnh minh họa

Với Galaxy Mini, Samsung đã mang đến cho người dùng trải nghiệm về một chiếc smartphone ở mức giá bình dân. Vì thế, chiếc điện thoại này đang được rất nhiều người dùng Việt Nam ưa thích.

Với thiết kế nhỏ gọn (kích thước 11 x 6 x 1,2cm), Galaxy Mini vẫn có màn hình cảm ứng điện dung 3,1 inch với tính năng nhận dạng chữ viết tay, cảm biến tự động xoay màn hình và tự động tắt.

Tuy nhiên, một "điểm trừ" của chiếc điện thoại là độ phân giải màn hình khá thấp - 240 x 320 pixel, góc nhìn hẹp khiến tính năng hiển thị, đặc biệt là hiển thị văn bản không bằng các sản phẩm tương đương.

Dưới lớp vỏ thiết bị là bộ vi xử lý tốc độ 600MHz cùng hệ điều hành Android 2.2 Froyo, bộ nhớ trong 160 MB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD tối đa 32GB. Các thông số này tuy không thực sự mạnh nhưng cũng đủ để máy hoạt động với hiệu suất ổn định.

Ngoài ra, Galaxy Mini còn có máy ảnh 3.2 megapixel cùng các tính năng kết nối đầy đủ, đa dạng. Chiếc điện thoại cũng được cài đặt các ứng dụng soạn thảo văn bản, xem phim, nghe nhạc nhiều định dạng, xem TV trên mạng 3G, chỉnh sửa ảnh, video và các phần mềm khác.

LG Optimus Me P350 (Giá tham khảo 3,2 triệu)

Ảnh minh họa

Giống như LG Optimus Pro C660, Optimus Me cũng có màn hình cảm ứng điện dung 2,8 inch độ phân giải 240 x 320 pixel có tính năng cảm biến nhưng không đi kèm bàn phím QWERTY để phù hợp với thiết kế nhỏ gọn.

Với hệ điều hành Android 2.2 Froyo, bộ vi xử lý tốc độ 600GHz, bộ nhớ trong 140MB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD tối đa 32GB, chiếc điện thoại có hiệu suất hoạt động khá cao. Optimus Me được trang bị một máy ảnh 3 megapixel với khả năng lấy nét tự động.

Các tính năng giải trí và kết nối của Optimus Me cũng phong phú và đầy đủ như các điện thoại trên. Máy được cài sẵn các ứng dụng xem file văn bản, kết nối mạng xã hội, các ứng dụng phổ biến của Google.

Samsung Galaxy Y S5360 (Giá tham khảo 3,190 triệu)

Ảnh minh họa

Với hệ điều hành Android 2.3 và mức giá rất "mềm", Samsung Galaxy Y S5360 hiện là một trong những mẫu điện thoại “hot” nhất trên thị trường điện thoại chính hãng Việt Nam.

Thiết kế đẹp cùng cấu hình vượt trội so với giá (bao gồm bộ vi xử lý tốc độ 832MHz, RAM 256MB, bộ nhớ trong 160MB và hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32GB) khiến chiếc điện thoại này được rất nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên, màn hình cảm ứng điện dung 3.0 inch chỉ có độ phân giải 240 x 320 pixel lại bị người dùng phàn nàn khá nhiều.

Ngoài ra, Galaxy Y còn có máy ảnh 2.0 megapixel cũng như các tính năng giải trí, kết nối đa dạng như Samsung Galaxy Mini.

chúc bạn chọn dc máy!

thu
Trả lời 12 năm trước

chào bạn

bạn tham khảo 1 vài e sau nhé rất hợp với tầm tiền đó và đẹp nữa chứ

WellcoM là thương hiệu có di động Android giá rẻ nhất hiện nay, ngoài ra các tên tuổi như LG, Samsung, Acer cũng có các model nằm trong tầm giá dưới 5 triệu đồng. Tuy nhiên, có thể thấy với mức giá thấp, người dùng chỉ có thể sử dụng các model chạy Android 1.5 hay 1.6, trong khi bản 2.1 trở lên có giá hơn 4 triệu đồng.

Dưới đây là danh sách 10 mẫu di động sử dụng nền tảng của Google sở hữu mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

WellcoM A66

A66 với thiết kế đơn giản.

Có giá 1,9 triệu đồng, model này sử dụng hệ điều hành Android 1.5, máy được trang bị màn hình nhỏ, vi xử lý Qualcomm ESM7225 tốc độ 528 MHz, bộ nhớ RAM và ROM đều là 256MB. Ngoài ra, thiết bị còn đi kèm camera 2 Megapixel.

Acer beTouch E110

Acer beTouch E110 có giá gần 4 triệu.

Có giá gần 4 triệu đồng, chiếc smartphone của Acer sử dụng hệ điều hành Android 1.5, tích hợp kết nối 3G, GPS, camera là 3 Megapixel.

WellcoM A69

WellcoM A69 có bàn phím QWERTY bên dưới.

Chiếc smartphone này hỗ trợ 3G, cũng chạy Android 1.5, RAM và ROM 256MB. Máy có vi xử lý ST Ericsson PNX6715 tốc độ 416 MHz, camera 3 Megapixel và được bán ở mức 1,7 triệu đồng.

Samsung i5503 Corby Smart

Chiếc smartphone này chạy Android 2.1.

Với giá 4,3 triệu đồng, Corby Smart được xem là một sự lựa chọn tốt bởi máy trang bị hệ điều hành Android 2.1 đa tính năng. Bên cạnh đó, thiết bị còn hỗ trợ kết nối 3G/HSDPA, Wi-Fi, GPS và camera 2 Megapixel.

WellcoM A68

WellcoM A68 có thiết kế lạ.

Đây là chiếc Android rẻ nhất trên thị trường, máy chạy hệ điều hành bản 1.5, tích hợp kết nối 3G. Cấu hình model này tương tự A69, nhưng camera còn 2 Megapixel, máy được bán ở mức 1.680.000 đồng.

Acer Smart E120

Acer Smart E120 là Android rẻ nhất của Acer.

E120 của Acer chạy Android 1.6, tích hợp đầy đủ các kết nối như 3G, Wi-Fi, GPS bên cạnh đài FM, giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Máy có camera 3,2 Megapixel, giá model này là 4,7 triệu đồng.

WellcoM A88

WellcoM A88 hỗ trợ văn phòng tốt.

So với 3 phiên bản Android dưới 2 triệu đồng, A88 của WellcoM chạy Android 1.6, thiết bị trang bị camera 5 Megapixel, kết nối 3G và Wi-Fi, hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng văn phòng. Máy nằm ở mức giá gần 4 triệu.

LG GT540 Optimus

GT540 Optimus của LG dành cho nữ giới.

Chiếc Optimus đầu tiên của LG chạy Android 1.6, máy có thiết kế đẹp, dành cho nữ giới. Model này trang bị kết nối 3G, camera 3 Megapixel và hỗ trợ kết nối mạng xã hội tốt.

LG GW620

LG GW620 là chiếc Android đầu tiên của LG.

Đây là chiếc Android đầu tiên của LG có mặt tại Việt Nam, thiết bị sở hữu kiểu dáng trượt ngang với bàn phím QWERTY, máy có camera 5 Megapixel, tích hợp GPS, Wi-Fi bên cạnh mạng 3G. Hiện náy được bán ở mức 4,6 triệu đồng.

Samsung Galaxy 3 i5801

Samsung Galaxy 3 i5801 có thể nâng lên Android 2.2.

Có giá khoảng 5 triệu đồng, thiết bị này chạy Android 2.1 và có thể nâng lên Android 2.2. máy hỗ trợ 3G, Wi-Fi chuẩn n, GPS bên cạnh camera 3,2 Megapixel, âm thanh NDSe.