Với 5 triệu thì nên mua máy điện thoại nào ?

Tình hình là em vừa bùng tiền học + bán máy cũ được tầm 5 triệu , đang xài em N79 nhưng muốn lên đời cảm ứng đú với các bạn tuổi teen.N

hu cầu của em thế này ạ :

+Chụp ảnh tạm tạm ~3 chấm , chất lượng tầm tầm Nserie với K7xx là ok .:dreaming:
+Nghe nhạc tạm tạm :dreaming:
+Thẻ nhớ cũng được , ổ cứng càng tốt :beauty:
+Cảm ứng nhạy , được đa điểm càng tốt :beauty:
+Hình thức nuột nuột + giữ dáng 1 tí (đừng bị xuống mã nhanh quá) :boss:

Đang tia được mấy em này :

5800XM 2'nd , 5530XM , Samsung Star

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hiện đang xài 5800XM, nhận xét sơ bộ:
-Kiểu dáng nam tính, hơi dày, điểu khiển 1 tay tốt, bàn phím ảo hơi bất tiện (update: Firmware v40 đã fix ::)
-Nghe nhạc ko xuất sắc nhưng tạm được, so với Zen X-Fi thì kém hơn
-Pin tầm 1.3A tốt, nghe gọi bt thì 3-4 ngày mới hết, kết hợp nghe nhạc + wifi thì tầm 2 ngày
-Xem phim màn hình 360x640 hơi bị sướng :D nhưng màn hình ra nắng thì ko thể nhìn được gì _._!
-Chất lượng ảnh chụp Auto kém, trong nhà (ánh sáng bt) kém, màu dại, ra nắng + chỉnh 1 số thông số thì chụp cũng tạm đc. (Mình ít xài đt chụp ảnh, toàn chụp = con D80 nên thấy vậy ~.~)
-Quay phim 30fps nuột :D mỗi tội giống ảnh chụp: màu dại.
-Kết nối Wifi, 3G, Edge đủ cả, mỗi tội Wifi bắt sóng hơi kém
-OS Symbian S60V5 :)

Còn ông già xài con 5530, nói chung con này giống 5800 trừ màn hình 2.9" (5800 là 3.2") và mỏng hơn 1 chút, ko có 3G, pin kém hơn, được cái homescreen tiện dụng hơn 5800 (update > Firmware 40.0.005 của 5800 đã có homescreen như 5530 :*)

Mấy dòng điện thoại nghe nhạc khác thì chưa xài, đưa ra 2 con bạn tham khảo

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Săn IP2G 2nd là dc nhất, ko thì 5800XM,Diamond, đang xài N79 mà xuống 5530XM với Star hơi bị chán bạn ah.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Thực sự thì cảm ứng của 5800 cũng không đến nỗi nào đâu bạn, chẳng qua là ai đã dùng iphone thì sẽ chê cảm ứng của 5800 thôi. Và có 1 số bạn tôi tin rằng là chưa dùng 5800 bao giờ mà chỉ qua google mà phàn bừa thôi. Tốt nhất nếu bạn thích thì có thể ra các cửa hàng điện thoại mà check thử vì mua điện thoại cho mình dùng chứ đâu phải mua cho các bác phán bừa dùng.