Với 10 triệu nên mua điện thoại winmobile nào?

Với tầm 10 triệu mình đang đinh mua một em dùng winmobile thì nên mua em nào hả các bác tiêu chí của mình là lướt web nhanh , chụp ảnh tốt , pin dùng lâu bạn nào tư vấn giúp mình một chút đươc không
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn chọn I 8000 đi. mình thấy I8000 màn hình to,amoled,chip 800,thiết kế chuẩn.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Chơi PPC mà dùng chính hãng thì uổng quá, ngoại trừ giá chính hãng và xách tay tương đương như hiện nay (như i8000 ấy, chính hãng giờ còn <9,4t bên vienthonga). Nếu k đủ "điều kiện" chơi 2nd thì lụm xách tay cũng được rùi. Với giá 10 củ thì Pro2 luôn đi nhé, tuyệt lắm, hàng xách tay mấy mem bán chỉ khoảng 8,5 chai thui, còn nếu muốn chụp hình đẹp thì i8k vậy.
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em LG Optimus G đi bạn, màn hình nét cực, trông cũng đẹp là rất ít khi bị đơ máy nhé ::::

Bạn có thể xem chi tiết về em này ở đây

http://techphone.vn/dien-thoai/lg/lg-optimus-g.aspx