IPhone 3Gs 8GB đã xuất hiện trên thị trường?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Khi mà mọi người còn đang mải mê với iPhone 4 nên có lẽ họ quên mất sự tồn tại của một sản phẩm, khi mà nó xuất hiện thì cũng sẽ tạo ra một cơn bão khác.

Đó là người anh em của iPhone 4 dù không có vẻ gì là giống iPhone4 ngoài linh hồn là iOs 4, iPhone 3Gs 8Gb đã xuất hiện, sau đây là hình ảnh chi tiết của em nó:

Hộp ngoài cũng khác so với các bản 3Gs khác với hình iOs4

iPhone 3Gs 8GB đã xuất hiện trên thị  trường, Thời trang Hi-tech,

Mặt dưới hộp

iPhone 3Gs 8GB đã xuất hiện trên thị  trường, Thời trang Hi-tech,

Phụ kiện bên trong

iPhone 3Gs 8GB đã xuất hiện trên thị  trường, Thời trang Hi-tech,

Cận cảnh phần IMEI

iPhone 3Gs 8GB đã xuất hiện trên thị  trường, Thời trang Hi-tech,

Không còn ghi chi tiết dung lượng

iPhone 3Gs 8GB đã xuất hiện trên thị  trường, Thời trang Hi-tech,

Màn hình với giao diện của iOs4

iPhone 3Gs 8GB đã xuất hiện trên thị  trường, Thời trang Hi-tech,

Đã Active xong và có thể gọi luôn

iPhone 3Gs 8GB đã xuất hiện trên thị  trường, Thời trang Hi-tech,

Còn đây là giao diện trên iOs 4 qua ảnh chụp màn hình

iPhone 3Gs 8GB đã xuất hiện trên thị  trường, Thời trang Hi-tech,

Đa nhiệm đây

iPhone 3Gs 8GB đã xuất hiện trên thị  trường, Thời trang Hi-tech,

Thông tin xịn luôn

iPhone 3Gs 8GB đã xuất hiện trên thị  trường, Thời trang Hi-tech,

Gõ tiếng Việt luôn

iPhone 3Gs 8GB đã xuất hiện trên thị  trường, Thời trang Hi-tech,

Thông tin mạng

iPhone 3Gs 8GB đã xuất hiện trên thị  trường, Thời trang Hi-tech,

Hỗ trợ tiếng Việt này

iPhone 3Gs 8GB đã xuất hiện trên thị  trường, Thời trang Hi-tech,

(THEO 24H.COM.VN)