IPhone 4G khi nào sẽ xuất hiện trên thị trường? So sánh những điểm mới của iPhone 4G với iPhone 3GS

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo tin đồn thì iPhone 4G sẽ xuất hiện vào tháng 4/2010 [b]Màn hình OLED, pin có khả năng tháo rời, chip đồ họa mạnh... là những hy vọng của người dùng vào smartphone thế hệ mới của Apple.[/b] [gallery]/18/ajw1268357989.jpg[/gallery] iPhone 4G nhiều khả năng sẽ tích hợp màn hình OLED cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét và rực rỡ. [gallery]/18/roi1268357990.jpg[/gallery] Chip A4 tốc độ 1 GHz được dùng trong máy tính bảng iPad hứa hẹn mang đến khả năng xử lý cao và thời lượng pin ấn tượng. Nhiều người dùng hy vọng smartphone thế hệ mới của Apple sẽ sử dụng chip có sức mạnh tương đương với A4. [gallery]/18/qzt1268357990.jpg[/gallery] Pin của iPhone 4G có thể tháo rời ra khỏi máy. [gallery]/18/wnp1268357990.jpg[/gallery] Bộ nhớ lớn hơn nhưng mức giá được giữ nguyên. [gallery]/18/hxk1268357990.jpg[/gallery] Đường xuất hình ảnh Full HD để có thể xem được trên TV màn hình lớn. [gallery]/18/liz1268357999.jpg[/gallery] Thời lượng pin lâu hơn so với các phiên bản hiện tại. [gallery]/18/rtc1268357999.jpg[/gallery] Tuy Apple và Adobe không ưa gì nhau nhưng phần lớn người dùng đều hy vọng iPhone thế hệ mới sẽ hỗ trợ flash. [gallery]/18/iaw1268357999.jpg[/gallery] Camera phía trước hỗ trợ đàm thoại video. [gallery]/18/ikv1268357999.jpg[/gallery] Chip đồ họa mạnh để chơi game 3D tốt hơn. [gallery]/18/tvo1268357999.jpg[/gallery] Tích hợp khe cắm thẻ nhớ để nâng tổng khả năng lưu trữ. [gallery]/18/yzj1268358433.jpg[/gallery] Thiết kế mỏng, thời trang và thay đổi so với các phiên bản trước. [gallery]/18/toa1268358463.jpg[/gallery] Máy tính bảng iPad chính thức hỗ trợ bàn phím cắm ngoài và nhiều khả năng iPhone 4G cũng có tính năng này. [gallery]/18/ulu1268358463.jpg[/gallery] Cải tiến loa để phát âm thanh tốt hơn. [gallery]/18/aiy1268358464.jpg[/gallery] Hỗ trợ chạy nhiều chương trình trong cùng một lúc. [gallery]/18/xgp1268358464.jpg[/gallery] Bluetooth không bị hạn chế và cho phép trao đổi file với thiết bị khác.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Nếu vậy nó sẽ cực đắt Tôi đồng ý quan điểm cái Iphone 4G này sẽ thay đổi nhiều cái hạn chế của đời trước, nhưng với việc thay đổi tích cực này mà vẫn đòi hỏi nó không bị mắc hơn thì nên xem lại, khó lắm ....
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Nói như vậy ko biết có phải vậy ko ? Nói mà như vậy ko biết có ra giống như vậy ko ?? hay là ch3i là lời đồn ??? giống như ipad . lúc ipad sắp ra nhiều báo chí nói có camera , cổng usB..v.v. nhưng rốt cuộc làm người ta quá thật vọng .... hy vọng lần này apple ra iphone thế hệ thứ 4 sẽ giống như lời nói ở trên để lấy lại danh tiếng của mình sau khi ipad ra đời
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Đừng quá hy vọng Những hạn chế của Iphone phiên bản củ kể trên, chắc chắn sẽ được Apple khắc phục trong tương lai qua những đời máy mới hơn nhưng sẽ từ từ. Mỗi một đời máy sẽ đưa thêm vào một hai tính năng mới. Đó là chiêu kinh doanh độc đáo của " Chú JOBS " mà nhiều người đã từng ca tụng. Sẽ không bao giờ có chuyện chú ta khắc phục một lúc 15 tính năng kể trên đâu măc dù "TRÁI TÁO BỊ CHUỘT CẮN" thừa khả năng làm được điều đó. Cứ từ từ ! Cứ mỗi một phiên bản mới thêm hoặc cải tiến một tính năng gọi là nâng cấp, rồi tha hồ quảng cáo và các Fan của Iphone cứ đua theo, vung tiền mà mua máy mới để chảnh choẹ với đời. Ngẫm lại biết bị lừa mà vẫn cứ thấy sung sướng làm sao! Viva la Iphone fan! HaHaHa.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Hy vọng sẽ là cuộc cách mạng của Iphone Nếu thật sự 25 tính năng trên đều có trên iphone thế hệ mới này, thì chiếc Iphone 4G đã làm nên một cuộc cách mạng so với các thế hệ đàn anh ! Khi xem các hình ảnh dự báo , thậm chí còn có tích hợp luôn cả máy chiếu . Là fan Iphone , chúng ta hãy cùng chờ đợi ! :)
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Những tính năng này Apple có thể đã làm được từ lâu rồi Trong chiến lược kinh doanh của các hãng điện tử thì các tính năng hiện đại của mỗi sản phẩm chỉ được tích hợp dần dần, không bao giờ tích hợp hết vào 1 sản phẩm vì làm vậy các sản phẩm thế hệ sau sẽ không có gì hơn để hấp dẫn người mua. Các sản phẩm thế hệ sau thường chỉ sửa những khiếm khuyết của sản phẩm trước và tích hợp thêm một ít tính năng mới thôi nên các bạn đừng kỳ vọng nhiều nhé.