Thị trường U.S đã bán iphone 3G chưa?

mình có người bạn đi Mỹ định nhờ mua hộ con iphone mà ko biết thị trường bên MỸ đã bán chưa?ai có thông tin chia sẻ cho mình với.thanks
Le Mai
Trả lời 16 năm trước
Bạn tham khảo bài viết này từ số hóa Tháng 6 liệu đã có iPhone 3G? Những ngày qua, chủ đề được dân công nghệ bàn tán nhiều nhất không phải HTC Touch Diamond với giao diện TouchFLO 3D, cũng không phải là những chiếc di động 5 "chấm" tích hợp công nghệ, mà đó là khi nào thì iPhone 3G ra mắt. Chưa có chiếc điện thoại nào lại tạo được một hiệu ứng mạnh như iPhone. Thiết bị của Apple lọt vào hầu hết bảng xếp hạng di động thiết kế đẹp, điện thoại của năm hay sản phẩm sáng tạo nhất 2007 của nhiều tạp chí công nghệ. Không những thế, mọi động thái đi đến thị trường nào, khi nào có phần mềm mới hoặc các hacker "bẻ khóa" iPhone như thế nào đều thu hút không chỉ giới truyền thông, mà cả những người chưa sờ tận tay chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, iPhone không phải không có nhược điểm, một trong những điểm mà nhiều người phê phán chính là chiếc điện thoại này không hỗ trợ kết nối 3G. Trong cuộc gặp gỡ với người dùng AT&T cuối tháng 11 năm ngoái, đích thân cả Giám đốc điều hành Apple Steve Jobs và AT&T là Randall Stephenson cho biết, năm nay "Quả táo" sẽ ra mắt phiên bản có kết nối 3G. iPhone là chiếc di động 'đình đám' của năm 2007. Ảnh: Hoàng Hà. iPhone là chiếc di động "đình đám" của năm 2007. Ảnh: Hoàng Hà. Có nhiều dự đoán khác nhau về thời điểm iPhone 3G sẽ ra mắt. Những người lạc quan cho rằng Apple sẽ trình làng iPhone 3G tại Macworld 2008, tuy nhiên di động thế hệ mới của "Quả táo" đã không có mặt. Trong khi đó, các nhà phân tích thì đưa ra nhiều dự đoán khác nhau. UBS cho rằng, tháng 9 năm nay iPhone mới xuất hiện, Bank of America lại hy vọng nó sẽ ra mắt trong quý II. Tuy nhiên, theo những thông tin gần đây từ Đài Loan, Hon Hai - nhà sản xuất phần cứng cho iPhone - di động mới sẽ xuất hiện trong tháng 6. Thời điểm này năm ngoái, iPhone thế hệ thứ nhất có mặt trên thị trường. Bên cạnh đó, ngày 9/6 tới, hội nghị lập trình viên viên toàn cầu của Apple (WWDC) sẽ diễn ra. Cuối tháng 4, một loạt nhà phân phối iPhone tại châu Âu như O2, T-Mobile, Orange đồng loạt giảm giá iPhone bản 8 GB. Ngày 11/5, trên trang chủ của mình, Apple cũng đã ngừng bán iPhone. Những lý do đó làm cho người dùng càng tin tưởng, iPhone 3G đang đến rất gần. Trong phiên bản mới, iPhone sẽ có khả năng kết nối nhanh hơn, lướt web, xem YouTube dễ dàng với chip 3G. Đó là những thông tin mà giám đốc điều hành của hãng phát biểu ngày 29/11. Tuy vậy, những tin đồn về thiết kế máy sẽ mỏng hơn, pin cải thiện bên cạnh bộ nhớ lớn hơn được dân mạng lan truyền. Không những thế, có thông tin còn cho rằng iPhone 3G sẽ có bàn phím Qwerty với nắp gập. Tất cả những điều này càng làm cho người dùng hăm hở muốn biết "mặt mũi" chiếc di động mới sẽ thế nào. Thế nhưng, giống như truyền thống, Apple vẫn đóng kín thông tin. Hãng chưa đưa ra một thông tin nào về việc iPhone mới sẽ có thiết kế ra sao, tính năng như thế nào, mặc sức cho dân mạng dự đoán. iPhone hướng được nhiều sự quan tâm của người dùng Việt Nam. Ảnh: Hoàng Hà. iPhone giành được nhiều sự quan tâm của người dùng Việt Nam. Ảnh: Hoàng Hà. Tại Việt Nam, người dùng cũng có tâm lý chờ đợi iPhone 3G. Di động của "Quả táo" bán ra hầu hết là hàng xách tay và được "bẻ khóa". Chưa có một đánh giá, thống kê chính thức nào về số lượng người sử dụng, nhưng đây là chiếc điện thoại xách tay bán chạy nhất tại nhiều cửa hàng lớn ở TP HCM và Hà Nội trong thời gian qua. Các tin liên quan *Trình làng bộ gõ tiếng Việt cho iPhone *iPhone không chỉ để thoại *iPhone tiếp tục 'mở rộng biên giới' Trên các diễn đàn như Tinh Tế, HandheldVN... những thông tin về chiếc điện thoại mới của Apple được cập nhật thường xuyên. Không những thế, các tranh cãi về thiết kế, thời điểm ra mắt chiếc điện thoại này liên tục nổ ra. Tuy vậy, tất cả cũng chỉ là dự đoán và "chúng ta hãy đợi rồi xem", thành viên kvyanh bình luận trên Tinh Tế. Anh Nguyễn Hải Hà (Ba Đình - Hà Nội), một người dùng iPhone, nhận định, đây là chiếc điện thoại thời trang, vì thế iPhone 3G chắc chắn cải thiện thêm về thiết kế, và đó là một thiết bị đáng mua. Tuy nhiên, anh Hoàng Lâm (Hoàn Kiềm - Hà Nội) lại có cái nhìn khác: "Nếu iPhone 3G có cải thiện tốc độ, thì nó cũng không ảnh hưởng tới Việt Nam, vì chúng ta đã có mạng 3G đâu mà chờ đợi". Từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 5, lượng iPhone bán ra giảm hơn trước. Theo ông Trần Quốc Trung, Tổng giám đốc Mai Nguyên Mobile, nguyên nhân là hàng xách tay về nhỏ giọt, chứ không phải tâm lý chờ đợi, vì thế giá iPhone hiện tại cũng không hạ so với trước. Phiên bản 8 GB có giá khoảng 8,5 triệu đồng trong khi iPhone 16 GB là 10 triệu đồng.
Trả lời 16 năm trước
Theo mình biết thì Iphone bên đó rẻ lắm ~ 400$ không đăng ký còn đăng ký thì có 200$, còn Iphone 3G thì chắc chưa có đâu bạn ạ