Những nhu cầu này thì nên mua điện thoại nào?

Mình cần mua di động chỉ cần các chức năng cho bản (nhắn tin, gọi điện, báo thức...) mà không có chức năng nghe nhạc, xem phim,chụp ảnh nhưng đặc biệt là coi được truyện trên máy (file prc chẳng hạn). Có chiếc nào như thế không mấy bro.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chỉ cần nghe nhạc và đọc prc với giá tầm 1~3 tr thì làm em 7610 đời đầu là tuyệt vời!
Con này màn hình + độ phân giải cùng tầm ngage --> không nên mua

mua he
Trả lời 14 năm trước

Đề cử em E61 của nokia!
palm 650
blackberry 8700 hoặc 8800 ( co thêm thẻ nhớ)
mấy con này màn hình to nhìn sướng!

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Đọc file prc trên di động h có cả ứng dụng java rồi nên ko cứ là máy có hệ điều hành mới đọc dc . Mua dòng S40 của nokia là hợp lý trong tầm 1-3 triệu , đơn cử em 6300.