Thời điểm này nên mua điện thoại nào?

Thời điểm này nên mua máy nào trong số Nokia E71, Nokia X6, Sony Ericsson Vivaz, iPhone 3G (8GB). Số tiền dao động từ 3,5 triệu đến 4,5 triệu. Mình định mua máy cũ thôi.

Mong mọi người đánh giá công tâm. Bạn nào dùng nhiều các máy trong số đó thì càng tốt. Đánh giá giúp mình cả mục có nên mua tại thời điểm này không nhé.

Mình xin cảm ơn.

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Nên chọn e71 hoặc ip 3

nếu bạn thích chạy các ứng dụng văn phòng, office, cứng cáp thì bạn nên chọn e71 ( phím wqerty rất ấn tượng) nhưng chạy các ứng dụng, ảnh, video nặng 1 chút thì hơi chậm. VD để load 1 ảnh kĩ thuật số khoảng 2mb e71 mất khoảng 3s Nếu bạn thích sang trọng, đẳng cấp, thời trang thì không cần phải nói khi chọn ip3. tuy rằng ip3 giờ cấp hình đã thuộc dạng lạc hậu (chạy ios 3)cũng giật, nhưng trải nghiệm wifi, ứng dụng từ ios, game, đọc sách,... thì ip3 là lựa chọn tuyệt vời Mình đã từng dùng e71 (bị trộm T_T), hiện đang xài ip 4.... chúc bạn chọn được chiếc máy như ý

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu ảnh hưởng tới tiêu chí lựa chọn!

Nhưng theo đề nghị của mình thì máy cũ còn bảo hành là yên tâm nhất với những hàng chính hãng, còn Iphone nên mua bán cẩn thận chút do có nhiều rủi ro! Với số tiền đó, mình sẽ ưu tiên chọn một chiếc E71 còn bảo hành với nhu cầu chủ yếu là liên lạc! còn nếu chọn X6 với 60 5th thì mình sẽ chọn 5530 do cùng HĐH, cảm ứng như nhau, các tính năng cũng như nhau mà giá rẻ hơn rất nhiều! Tại thời điểm này thì mấy chiếc Windowsphone 7 làm mình thích nhất do giá cực rẻ năng lực phần cứng cực tốt! Điều duy nhất làm cho WP7 ảm đạm chỉ là ứng dụng 3rd của nó mà thôi, nhưng sẽ được cải thiện sớm nhờ vào sự góp sức của Nokia! Thân!