Nâng cấp máy Nokia 5230 như thế nào ?

Minh muon nang cap de thay con nay hay hay ai dung roi tu van minh voi i9 00 hay nokia 5 230 con nao ho n thaks nhju
hoang xuan hai
Trả lời 13 năm trước

Bóc tem cái nào.ss omnia i900 màn hình gương, hơi khó nhìn khi đi ngoài đường, nhưng buổi tối nhìn khá sắc nét, màu sắc đẹp.bộ nhớ khủng nhưng không thể mở rộng hơn được nữa.cố định là 8G.dùng win mobile 6.0 hay 6.5 gì đấy.chụp ảnh ổn.nói chung cũng được.mình dùng qua được 1 tháng thì mất.cũng chưa phá máy được nhiều.

nokia 5230 hiện tại mình đang dùng.fw v21.0.004.nói chung ổn định, màn hình sắc nét. màu sắc đẹp, chụp ảnh 2.0 vừa đủ dùng.nge nhạc được, cảm ứng được, các phần mềm khá phong phú.bộ nhớ có thể mở rộng tới 16G bằng thẻ micro SD.dùng hệ điều hành Symbian s60 5th.tuy già cỗi nhưng để sử dụng thì không phải lo ngĩ gì.

tùy theo mục đích sử dụng mới có thể đưa ra lời khuyên chính xác được.

chúc bạn chọn được máy hợp lý.