Nokia 5230 dùng 3G có bị nóng máy ko? Mấy em Nokia hay thế lắm?

Kết mấy em này vì có HĐH, chứ cùng tầm tiền này của LG hình như ko có HĐH. Đã có bác nào dùng chưa vào cho em biết thông tin cái.
Yamoto
Trả lời 14 năm trước

Nóng máy đó là tình trạng chung của tất các các điện thoại có kết nối 3G chứ không riêng gì Nokia, bác nên để manual, khi nào dùng 3G thì hãy bật, không là nó search sóng liên tục nên sẽ rất hao pin và nhanh nóng.