Hỏi về bộ nhớ máy Nokia 5230?

Tớ dùng nokia 5230 sau một thờ gian thì bộ nhớ máy hết veo....! Vào trong bộ nhớ thì nó ko hiển thi các dữ liệu chạy ngầm, cho tớ hỏi làm sao để xóa hết dữ liệu thừa nói trên....? Thnks
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên cài các phần mềm vào trong thẻ nhớ để đỡ tốn bộ nhớ máy nhé, lâu này chắc bạn cũng vào web nhiều bằng trình duyệt web của máy đúng ko, nó sẽ luu cache lại đấy, bạn nên cài Xplore rồi vào bộ nhớ máy, chọn System và xóa file cache trong đó đi, or dùng các phần mềm xóa các file rác trong máy đi nhé

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Bạn sử dụng các trình qản lý file ví dụ X-Plore (bản mới là 1.50 hay sao áh)
Trong X-Plore sẽ hiện cả các file ẩn để tiện cho việc xóa ^^
Chúc may mắn