Sony k750i không thế lên nguồn ?

Mọi người ơi..con k750i của em sau 1 thời gian mode thành công lên w800 giờ nó im luôn rồi...không sạc được..không nhận máy tính..nói chung la no nằm im lìm không thể bật lên hoặc làm bất cứ điều gì..huhu..mọi người có thể chuẩn đoán bệnh giùm em được không..có khi nào cháy ic nguồn không nhỉ.(có 2-3 lần e mở máy để vệ sinh rùi..hix)help me với mọi người ơi
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Không biết khâu vệ sinh của bạn có vấn đề gì không , tốt nhất là ra tiệm chạy bằng box thử, không thì lấy sạc đa năng sạc rồi kiểm tra lại thử, có thể pin quá yếu......