Hỏi cách cài GPRS cho Sony K750i ?

Mình mới đc thải cho 1 con K750i ,cài GPRS thì chỉ có cái trình duyệt kèm theo máy chạy đc còn cài thêm opera ,vitalk thì ko thể kết nối sever, chả hiểu sao cài khó thế con K850i mình cài chạy ù ù sao đâu.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Opera vào được ~> Gprs bình thường
Vitalk ko kết nối được server ~> server quá tải,kết nối vào lúc khác,hoặc dùng trình chat khác.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu dùng viettel thì thế này:

Cấu hình Viettel Wap là v-wap thì vào web bằng trình duyệt trên máy ok nhưng opera, ola, vitalk ko dùng được

Cấu hình Viettel GPRS là v-internet dùng ok hết

Kiểm tra phần Internet setting và chuyển sang mục Viettel GPRS là ok

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Vitalk mấy tháng nay quá tải ,vào ko đc đâu bạn ơi,chat thì mình dùng OLA,rất tốt,vào nhanh,còn Opera ko kết nối đc là lỗi ko tương thích cấu hình đấy ,nếu bạn gỡ ra cài lại mà vẫn ko được thì chắc chắn là lỗi duyệt desktop rồi,trường hợp này nên liên hệ với nhà cung cấp để biết thông số cài đặt internet(cái này cụ thể như thế nào thì mình chịu.