Thắc mắc về máy điện thoại Sony K750i ?

Mới mua con lại con SE K750i nhưng nhìn quanh chả thấy con này có đầu cắm USb:surrender: !!Vậy giờ muốn cắm USb thì làm cách nào trời:(( !!có phải nó dùng loại day USB cắm vào đầu để sạc pin không và dây này có mắc không ??
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Trước có dùng. Chả hiểu là do cable hay do máy. Nhưng mỗi lần cắm cáp vô xong là file trong thẻ nhớ bị lỗi không đọc được. Toàn phải dùng đầu đọc thẻ riêng. Chả thèm xài cái cable đấy luôn.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Lổ cắm có mấy cái chân, vệ sinh nó thì sẽ ok. SE rắt rối phần chân này, lắm lúc sạc pin cũng ko dc. Cable usb sau khi cài driver chỉ nên sử dụng đồng bộ dử liệu, còn chép dữ liệu thì rất chậm thua đầu đọc rời.
K750i hiện tại chụp hình ko còn đẹp nữa, Camera đã dc thay thế chất lượng thấp hơn để giảm giá thành. Pin ổn, sóng tốt, chất lượng gọi good, nghe nhạc to hay( thết kế để máy nằm ngữa cho âm thanh rất lớn) có thể rơi từ 1m vẫn ko sa.

tội cái màn hình tệ, so với W810i thì, thằng W810i nó còn sáng hơn cã K810i, ngoài ra W810i còn có cảm biến ánh sáng, tự điều chĩnh led để chóng lóa khi ra nhìn dưới ánh mặt trời.
ráng ráng thì múc W810i đi bác, nó gần như vô đối với phân khúc giá 3,8m

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nói SE là tốt nhất cũng ko đúng, mổi thằng có mổi dòng chiến riêng theo từng thời điểm, như Nokia có 8250 lừng lẩy, motorola có V3, SE có T630i, công nghệ thay đổi ko thể đánh đồng như vậy dc. thằng nào yếu sẽ tự vương lên, khách hàng là ng hưỡng lợi.
sở dì TGDD nó bán mắc nhưng có khối ng mua vì ng ta tin tưởng vào chất lượng sản phẩm ở đó, tin tưởng vào nguồn gốc cũng như chế độ hậu mải của nó.
Nhu tôi đây rất thích K850i nhưng ko dám cầm 6m ra HNAM mua ( 1 tháng lương chứ ít sao) mà cầm 5,2m ra TGDD mua K810i và an phận ở đó. Lở cái 6m kia có chuyện thì hối han 5ko kịp đâu, thằng HNAM ko cho xem hàng trước khi mua, nó là cửa hàng lớn, có cái DT 6m ko dàm để sẵn là sao