LG KS360 đang gọi tự nhiên bị khởi động lại. Cứu em với :(

Chả là từ hôm e mua cái máy LG KS360 ở cửa hàng gia vũ (16 trung hòa ấy ạ) Từ hôm mua về có đi bảo hành mấy lần vì cái tội là đnag gọi đc 5-10 phút là máy tự nhiên tắt máy đi khởi động lại ạ, điên hết cả người. Cho e hỏi là máy em có phải là bị lỗi phần mềm ko ạ? Có phần mềm để cài lại máy này ko ạ? Và nếu có thì nên đi cài lại phần mềm ở địa chỉ nào ạ? E đang ở HN ạ. Xin các bác giúp em với :((
rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Máy bạn bị lỗi phần mềm rồi, bạn mới mua có thể ra cửa hàng đó yêu cầu người ta chạy lại phần mềm cho bạn là okie thôi. KO thì đổi cái mới bạn à.