Xin tư vấn giúp em mua DTDD. Cảm ơn nhiều

E cần một chiếc điện thoại có thể chụp ảnh ngon, quay video, nghe nhạc tốt,thu âm tốt, kết nối GPRS( chat dc là ok), bộ nhớ tạm đủ để lưu 300 bức ảnh + 40 bản nhạc (chép từ máy tinh sang),có báo thức, tương đối bền....Tầm dưới 2 triệu thôi. Anh chị có thể tư vấn cho em con nào xài ổn không ạ?

Cảm ơn nhìêu.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Samsung M3510 nè bạn: dùng thử đi. mua mới có 1tr6 thui,

con này nói chung dùng được. nghe nhạc rất đã( nhưng không phải bằng cái loa ngoài lí nhí của nó) đặc biệt nó hỗ trợ cả hai jack cám tai nghe lun. một cái 3.5 một cái chuẩn cũa ss vì thế bạn có thể cùng một lúc nghe nhạc bằng hai cái tai nghe cũng được đó