Thắc mắc về Flash Main của Sony K850 ?

Các bác cho em hỏi em đang dung k85 Fw35 China bây giờ muốn chuyển sang Generic để mod cái patch A2 trên điện thoại. Flash máy thì cần 3 file là main, fs, và cust pack. Nếu giờ em chỉ add file main (Generic) vào để flash mỗi file này thì có sao không? Và mấy cái cam, acoustic, layout,...đã mod trước đây có bị mất đi không? Nếu pro nào có patch thêm cái mục A2 để mod trên ĐT cho main China thì quá tốt, em khỏi flash sang Generic làm gì nữa!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Path cho main china thì chưa có đâu bác ạ. nếu bác muốn chuyển sang main Generic thì chỉ cần flash lại file main Generic là ok.flash main thì những cái bác mod sẽ hình như là không bị mất gì cả.hôm nọ e cũng flash main Generic cho k85 thì thấy cam và ,acoustic vẫn còn.he

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Chuẩn không cần chỉnh nè

Flash Main thì những thứ bạn patch vô máy sẽ mất.
Flash FS thì những thứ bạn mod vô máy sẽ mất.
Còn Flash lại cả 2 thì cả 2 cùng mất hết và máy sẽ trở về nguyên bản

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Nói chung là nếu bác muốn patch cái A2uploader trên đt thì flash main Generic rồi patch bình thường, máy không mất cái gì hết.

Flash FS thì mất hết, coi như cài lại win vậy, còn tiếng việt thì ko liên quan gì đến main cả