Hỏi cách setup Outlook cho Gmail trên WInMo 6.5?

Mình vừa mới mua HTC TP2 và bắt đầu làm quen với WM6.5. mọi thứ mình đều có thể làm quen hết, tuy nhiên có mỗi cái email là hơi bực.
CÔng việc của minh cần nhận email liên tục nên mình có set email trong outlook (mình dùng Gmail).
KHi cấu hình mail thì có phần Address Server là mình không biết nhập cái gì vào, vì nó chỉ có mỗi một hàng? mình có nhập đại là địa chỉ gmail của mình, kết quả SYNC ERROR. rồi thử tiếp server là www.mail.google.com, kết quả cũng ERROR.
Còn set hộp Gmail thì dùng bình thường, nhưng Gmail nó cho load mail 5 phút là tối thiểu, chứ không push liên tục như outlook được nên giờ mình muốn cài đặt outlook xem sao.
có bác nào gặp trường hợp này ròi thì giúp em với nhé.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào đây đọc để biết cách nhập thông số trong ActiveSync nhé http://www.tinhte.vn/threads/238494-...va-Gmail-(Push).

Trong này chỉ hướng dẫn đồng bộ Danh bạ & Lịch nhưng khi bạn cài đặt các mục cần đồng bộ thì có thêm cả phần Email nữa, bạn chọn thêm phần này là đồng bộ được Gmail. Chúc bạn thành công