Hỏi cách tốt nhất để đổi acc gmail trên hero ?

Chào mọi người. Xin vui lòng giúp mình việc này. MÌnh mới bắt đầu chuyển sang dùng android được một tuần nhưng còn gà mờ quá. Mua lại được em hero nhưng giờ ko biết phải đổi acc thế nào.
Mình xem trên diển đàn chỉ nhieu cách quá, nào là Hard reset,wipe gì đó. MÌnh đã thử vào Setting đến Appli để clear data toàn bộ những gì liên quan gmail nhưng khi thoát ra vẫn ko được, vào xem lại thì gmail storage ko thể clear được. Vậy giờ mình phải làm sao mong mọi người giúp đỡ.
Mình muốn hỏi thêm là nếu phải hard reset máy thì co phải máy sẽ trở về tình trạng ban đầu, tức là mất quyền root, phải root lại máy mới up rom được. Máy mình đã được up lên 2.1,nếu phải HR thì việc root lại và up rom thì đúng là hơi khó với mình.
Xin cảm ơn mọi người.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi bạn vào Vào setting/accounts & sync
Add acc của mình vào
Chọn acc kia, remove nó đi

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Theo em bik thì hard reset kg làm bác mất quyền Root đâu, và hình như chỉ có cách này mới đổi được địa chỉ mail. Em không biết dòng máy Hero thì sao chứ em xài G1 firmware 1.5 khi kích hoạt thì phải kích hoạt = GPRS, còn nếu Firmware 1.6 thì có thế skip được bước kích hoạt này, khởi động máy xong bật wifi rồi kích hoạt sau = wifi cũng được ah